Các bạn có thắc mắc 2 người xuất sắc nhất đạt được học bổng toàn phần ĐH Sunway không?

>> 5 người cuối cùng chiến đấu cho học bổng toàn phần ĐH Sunway là ai?

Công ty INEC xin chúc mừng 2 bạn Nguyễn Hoàng Long và Lê Hà Thanh Thanh!!!

Chủ nhân 2 suất học bổng toàn phần – Nguyễn Hoàng Long và Lê Hà Thanh Thanh

Nguyễn Hoàng Long quê ở Hải Phòng, hiện là sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại, còn Thanh Thanh đến từ Huyện Củ Chi (TP.HCM) hiện là sinh viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM.

Sau khi trải qua 2 vòng phỏng vấn trực tiếp với đại diện INEC và đại diện trường, 2 bạn đã xuất sắc giành được học bổng của trường, là 2 người chiến thắng trong số hơn 500 người gửi hồ sơ về văn phòng công ty INEC. INEC Chúc các bạn có được nhiều kỷ niệm đáng nhớ cũng như cố gắng học tập tốt tại Đại học Sunway – Malaysia.

Các bạn có muốn được như 2 bạn ấy? Liên hệ Du học INEC để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng này nhé.

Tham khảo thêm Phỏng vấn vòng 1 Học bổng toàn phần ĐH Sunway – Cuộc chiến chính thức khởi động!!!