Chúng ta cùng quay lại với cuộc chiến giành học bổng toàn phần ĐH Sunway nhé. Lần trước chúng ta đã biết danh sách 10 bạn trải qua vòng phỏng vấn lần 1. Sau đó, 10 bạn này lại tiếp tục trải qua một cuộc xét duyệt hồ sơ gắt gao của ECM và ĐH Sunway để chọn ra 5 bạn tham dự buổi phỏng vấn lần 2 với đại diện trường ĐH Sunway, đó là:

1. Bùi Hiền Phương
  2. Cao Kỳ Duyên
  3. Lê Hà Thanh Thanh
  4. Nguyễn Hoàng Long
  5. Nguyễn Phạm Kiều Thảo

Vòng phỏng vấn với đại diện trường ĐH Sunway đã diễn ra thành công vào sáng ngày 26/11/2014. 5 bạn cuối cùng lọt vào vòng này được hội đồng tuyển sinh của trường phỏng vấn trực tiếp qua Skype và dĩ nhiên chỉ có 2 bạn xuất sắc nhất được nhận học bổng toàn phần của trường. Họ là ai? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

>> Phỏng vấn vòng 1 Học bổng toàn phần ĐH Sunway – Cuộc chiến chính thức khởi động!!!

3 bạn đạt học bổng toàn phần ĐH Sunway 2013

Học bổng toàn phần do Đại học Sunway hợp tác cùng Tổ chức ECM Libra Foundation hỗ trợ, bao gồm học phí, sinh hoạt phí. Đặc biệt, phần học phí bao gồm phí học tiếng Anh cho sinh viên chưa có bằng tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL).

Xem thêm thông tin  Học bổng Đại học Sunway